Gặp mặt các đồng chí thanh niên chuẩn bị lên đường làm nghĩa vụ quân sự

Ngày 10/02/2022 15:50:25

Gặp mặt các đồng chí thanh niên chuẩn bị lên đường làm nghĩa vụ quân sự và thanh niên xuất ngũ về địa phương

Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022

và thanh niên xuất ngũ năm 2021

Sáng hôm nay, ngày 10/02/2022. Đảng ủy – HĐND – UBND phường Quảng Tiến tổ chức tọa đàm gặp mặt 12 đồng chí thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022 và 12 đồng chí thanh niên xuất ngũ năm 2021. Về dự buổi tọa đàm có đồng chí Ngô Thị Ánh - Bí Thư Thành đoàn thành phố Sầm Sơn. Các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, các tổ chức chính trị xã hội và cán bộ UBND phường cùng 24 đồng chí thanh niên nhập ngũ và xuất ngũ về dự đông đủ và dâng hương tượng đài liệt sĩ tỏ lòng ghi nhớ công ơn các anh hùng vì tổ quốc quên mình, đem lại sự bình yên, tự do và hạnh phúc cho quê hương.

Về dự buổi tọa đàm hôm nay, đồng chí Bí Thư Thành đoàn, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền và các đoàn thể cũng có chút quà gửi đến 12 đồng chí thanh niên chuẩn bị nhập ngũ và 12 đồng chí xuất ngũ.

Đồng chí Chủ tịch UBND phường gửi gắm những tình cảm yêu thương tới các đồng chí và giao nhiệm vụ, mong các đồng chí hoàn thành tốt công việc trong đơn vị để xứng đáng là người lính Cụ Hồ, người con của quê hương Quảng Tiến anh hùng.

Lê Thị Lý

Gặp mặt các đồng chí thanh niên chuẩn bị lên đường làm nghĩa vụ quân sự

Đăng lúc: 10/02/2022 15:50:25 (GMT+7)

Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022