Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường Quảng Tiến với nhân dân

Ngày 08/11/2017 00:00:00

Ngày 08/11/2017 tại Hội trường tấng 4 Công sở phường Quảng Tiến; Ban Thường trực UBMTTQ phường Quảng Tiến phối hợp với Văn phòng UBND đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với nhân dân

Thực hiện Kế hoạch số: 82/KH-MTTSS-BTT ngày 14/9/2017 của Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Sầm Sơn về tổ chức đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với nhân dân. Ngày 08/11/2017 tại Hội trường Công sở phường Quảng Tiến; Ban Thường trực UBMTTQ phường Quảng Tiến phối hợp với Văn phòng UBND đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với nhân dân. Về dự chỉ đạo Hội nghị có đ/c Trần Văn Mười – Phó Chủ tịch UBMTTQ thành phố; Đ/c Vũ Đình Thịnh – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường.

Đ/c Trần Học Đính – Chủ tịch UBND phường thông báo về tình hình phát triển Kinh tế - Xã hội; đảm bảo Anh ninh – Quốc phòng

Tại Hội nghị Chủ tịch UBND phường – Trần Học Đính đã thông báo về tình hình phát triển Kinh tế - Xã hội; đảm bảo An ninh – Quốc phòng 10 tháng đầu năm 2017. Sau khi nghe khái quát tình hình; Nhân dân đã tham gia phát biểu, đóng góp với Chính quyền về việc tổ chức triển khai các Nghị quyết của Đảng, HĐND.

Tiếp thu các ý kiến phản ánh, kiến nghị của Nhân dân. Chủ tịch UBND phường đã trực tiếp trả lời, chỉ đạo giải quyết các vướng mắc cho nhân dân trong quá trình đối thoại.

Vũ Đình Dũng

Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường Quảng Tiến với nhân dân

Đăng lúc: 08/11/2017 00:00:00 (GMT+7)

Vũ Đình Dũng