Hôm nay:
Tuần này:
Tháng này:
Tất cả:

Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017)

Ngày 20/11/2017 10:37:22

Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường Quảng Tiến, thành phố Sầm Sơn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Sáng ngày 18/11/2017, tại hội trường công sở phường Quảng Tiến, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường Quảng Tiến, thành phố Sầm Sơn đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có đông đủ các Thầy Cô giáo đang công tác tại 4 nhà trường của phường, các Thầy Cô giáo các thế hệ hiện đã nghỉ hưu tại địa phương nay đang sinh hoạt trong Hội Cựu giáo chức cùng các đại biểu trong BCH Đảng bộ, HĐND, UBND, UB MTTQ, các tổ chức đoàn thể tại địa phương.

Đ/c Vũ Đình Thịnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường và Đ/c Trần Học Đính – Chủ tịch UBND phường tặng hoa chúc mừng các Thầy, Cô

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi đầm ấm, đầy tính nhân văn, tràn ngập hoa tươi, quà tặng và lời chúc mừng tốt đẹp đến các Thầy Cô.
Tại buổi lễ Ông Trần Học Đính; Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã có bài Diễn văn quan trọng ghi nhận về những công lao to lớn của các nhà giáo nói chung và địa phương Quảng Tiến 35 năm qua.

Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017)

Đăng lúc: 20/11/2017 10:37:22 (GMT+7)