TIẾP XÚC CỬ TRI CỦA ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG

Đăng lúc 1 năm trước · 28 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 14 lượt xem

Ông Lê Văn Tú được bầu làm Chủ tịch UBND thành phố Sầm Sơn Nhiệm kỳ 2016 - 2021

Sáng ngày 12/10, Hội đồng nhân dân thành phố Sầm Sơn khóa IX tổ chức kỳ họp thứ 18 để kiện toàn các chức danh HĐND bầu và quyết định một số nội dung thuộc thẩm quyền. Dự kỳ họp có đại diện lãnh đạo Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, lãnh đạo thành phố Thanh Hóa, thành phố Sầm Sơn và 27/28 vị đại biểu HĐND thành phố, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đăng lúc 3 năm trước · 412 lượt xem

Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể : Xây dựng các phong trào gắn với từng tổ chức.

Chiều ngày 26/10, Đoàn công tác do đồng chí Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ủy ban MTTQ và các đoàn thể về tình hình hoạt động của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố năm 2017, định hướng hoạt động công tác năm 2018. Cùng đi có các đồng chí Võ Mạnh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Trưởng ban Tổ chức, ban Dân vận Thành ủy; đại diện thường trực UBND thành phố; Ban Tuyên giáo Thành ủy, Văn phòng Thành ủy.

Đăng lúc 6 năm trước · 952 lượt xem