Hôm nay:
Tất cả:

Ông Lê Văn Tú được bầu làm Chủ tịch UBND thành phố Sầm Sơn Nhiệm kỳ 2016 - 2021

Ngày 14/10/2020 08:30:08

Sáng ngày 12/10, Hội đồng nhân dân thành phố Sầm Sơn khóa IX tổ chức kỳ họp thứ 18 để kiện toàn các chức danh HĐND bầu và quyết định một số nội dung thuộc thẩm quyền. Dự kỳ họp có đại diện lãnh đạo Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, lãnh đạo thành phố Thanh Hóa, thành phố Sầm Sơn và 27/28 vị đại biểu HĐND thành phố, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đồng chí Lê Trung Sơn, Phó Bí thư thường trực Thành ủy chúc mừng đồng chí Lương Tất Thắng và đồng chí Lê Văn Tú

Kỳ họp đã tiến hành quy trình miễn nhiệm Chủ tịch UBND thành phố nhiệm kỳ 2016 -2021 đối với ông Lương Tất Thắng do chuyển công tác. Cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND thành phố đối với ông Phạm Văn Tuấn, nguyên ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, nguyên Phó Chủ tịch UBND thành phố. Thực hiện bỏ phiếu bầu bổ sung Chủ tịch UBND thành phố Sầm Sơn, nhiệm kỳ 2016 -2021 đối với ông Lê Văn Tú, Phó Bí thư Thành ủy Sầm Sơn. Kết quả, ông Lê Văn Tú được bầu làm Chủ tịch UBND thành phố nhiệm kỳ 2016 - 2021 với 27/27 phiếu đồng ý.

Phát biểu nhận nhiệm vụ Chủ tịch UBND thành phố, nhiệm kỳ 2016 - 2021 , ông Lê Văn Tú xin hứa sẽ không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ vững phẩm chất người cán bộ, đảng viên; không ngừng học hỏi, trau dồi, nâng cao năng lực công tác, đoàn kết nội bộ; nhanh chóng tiếp cận, tìm hiểu, nắm bắt tình hình thực tế; gương mẫu, tận tụy với công việc; sâu sát cơ sở, gắn bó mật thiết với nhân dân; cùng với tập thể UBND thành phố tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2020 và các mục tiêu Nghị quyết Đại hội XVII Đảng bộ thành phố đề ra, xây dựng thành phố Sầm Sơn phát triển đi lên, sớm trở thành đô thị du lịch thông minh, hấp dẫn, thân thiện, trung tâm dịch vụ du lịch chất lượng cao của cả nước và đạt tiêu chí đô thị loại 2.

Lãnh đạo UBND thành phố Thanh Hóa chúc mừng đồng chíLê Văn Tú- tân Chủ tịch UBND thành phố Sầm Sơn

Tiếp đó, kỳ họp đã thảo luận và thống nhất điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án Khu dân cư phía Đông trung tâm hành chính thành phố Sầm Sơn, dự án Cải tạo, sửa chữa trụ sở làm việc tạm của cơ quan Thành ủy; Phê duyệt danh mục dự án sử dụng vốn thưởng cho xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019 và vốn hỗ trợ thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2020.

Kỳ họp thứ 18 HĐND thành phố khóa IX biểu quyết thông qua các Nghị quyết về điều chỉnh chủ trương đầu tư một số dự án trên địa bàn

Với tinh thần khẩn trương, trách nhiệm, kỳ họp thứ 18 HĐND thành phố khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã thành công tốt đẹp. 100% đại biểu biểu quyết thông qua các nghị quyết Kỳ họp.

Theo: http://samson.thanhhoa.gov

Ông Lê Văn Tú được bầu làm Chủ tịch UBND thành phố Sầm Sơn Nhiệm kỳ 2016 - 2021

Đăng lúc: 14/10/2020 08:30:08 (GMT+7)

Theo: http://samson.thanhhoa.gov