TỔ ĐẠI BIỂU HĐND THÀNH PHỐ TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI PHƯỜNG QUẢNG TIẾN

Đại biểu HĐND thành phố

TỔ ĐẠI BIỂU HĐND THÀNH PHỐ

TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI PHƯỜNG QUẢNG TIẾN

Sáng ngày 23/11/2023, tại phường Quảng Tiến Tổ đại biểu HĐND thành phố gồm có bà: Vũ Thị Suất, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UB.MTTQ thành phố; Ông Vũ Đình Thịnh, Trưởng phòng lao động - Thương binh và xã hội thành phố; Ông Trần Học Đính, phó trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường đã có buổi tiếp xúc với 165 cử tri đại diện cho dân ở 11 tổ dân phố trên địa bàn phường Quảng Tiến trước kỳ họp thứ chín HĐND thành phố khoá X. nhiệm kỳ 2021-2026.

Trong buổi tiếp xúc với đại biểu HĐND thành phố, cử tri phường Quảng Tiến đã có 9 ý kiến, kiến nghị tới đại biểu HĐND thành phố và cấp có thẩm quyền quan tâm, giải quyết như: (Chợ chùa Quảng Tiến đã xuống cấp, ngăn chặn tình trạng họp chợ cóc tại Ngã ba vàng, trợ cấp cho các chi hội dưới cơ sở, trích một phần quỹ đất để tạo sân chơi cho thanh thiếu niên, xây dựng lại bộ thuế đất phi nông nghiệp theo đúng giá của từng vị trí tuyến đường, nạo vét âu tàu thuyền, vỡ hụi, trật tự đô thị, nâng cấp tuyến đường Trần Khánh Dư, thực hiện các dự án tái định cư để sớm bàn giao đất tái định cư cho nhân dân khi nhà nước đã thu hồi đất; hỗ trợ mức giá chênh lệch ở thời điểm thu hồi đất và quyết định bàn giao đất).

Thay mặt lãnh đạo phường, Ông Lê Anh Nam Chủ tịch UBND phường đã tiếp thu và giải trình những vấn đề thuộc thẩm quyền.

Thay mặt tổ đại biểu HĐND thành phố, Bà Vũ Thị Suất, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UB.MTTQ thành phố đã ghi nhận, đánh giá cao các đóng góp của cử tri. Và yêu cầu phường Quảng Tến giải quyết các kiến nghị của cử tri trên từng lĩnh vực quản lý, những kiến nghị vượt thẩm quyền sẽ được Tổ đại biểu HĐND thành phố tiếp thu, tổng hợp trình tại kỳ họp tới.

TỔ ĐẠI BIỂU HĐND THÀNH PHỐ TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI PHƯỜNG QUẢNG TIẾN

Đăng lúc: 23/11/2023 23:18:58 (GMT+7)

Đại biểu HĐND thành phố

TỔ ĐẠI BIỂU HĐND THÀNH PHỐ