MÔ HÌNH "CHÍNH QUYỀN THÂN THIỆN, VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Ngày 18/11/2023 22:41:07

CHÍNH QUYỀN THÂN THIỆN

Chiều ngày 17/11/2023 Dân vận Thành ủy phối hợp với Đảng ủy phường Quảng Tiến tổ chức hội nghị ra mắt và tập huấn xây dựng mô hình “Chính quyền thân thiện, vì Nhân dân phục vụ” tại phường Quảng Tiến, thành phố Sầm Sơn. Tham dự hội nghị:

* Cấp Tỉnh có đồng chí: Phạm Trọng Dũng, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy.

* Cấp phành phố có đồng chí Vũ Thị Suất, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UB.MTTQ thành phố; đồng chí Bùi Quốc Đạt, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội thành phố; các phòng, ban thuộc UBND thành phố.

* Cấp phường có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, Bí thư, tổ trưởng tổ dân phố và nhân dân phường Quảng Tiến.

Tại hội nghị, lãnh đạo phường đã công bố quyết định thành lập Ban Điều hành gồm 20 thành viên; triển khai kế hoạch thực hiện mô hình “Chính quyền thân thiện, vì Nhân dân phục vụ”; phân công nhiệm vụ cho các thành viên và thông qua quy chế hoạt động của Ban điều hành thực hiện mô hình.

Đ/c Bùi Quốc Đạt, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố

Đ/c Nguyễn Thị Trang, phó Bí Thư Thường trực phụ trách Đảng ủy phường Quảng Tiến

Đ/c Lê Anh Nam, Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UND phường Quảng Tiến

Đ/c Trần Ngọc Thanh, Chủ tịch UBMTTQ phường Quảng Tiến