Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:

Ngày 31/10/2023 16:09:30

KIỂM TRA MÔ HÌNH “CHÍNH QUYỀN THÂN THIỆN”

TỔ CHỈ ĐẠO XÂY DỰNG MÔ HÌNH “CHÍNH QUYỀN THÂN THIỆN”

Chiều ngày 30/10/2023, tổ chỉ đạo xây dựng mô hình “chính quyền thân thiện” về tại UBND phường Quảng Tiến kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức lễ ra mắt xây dựng mô hình “chính quyền thân thiện, vì nhân dân phục vụ” theo hướng dẫn số 30-HD/BDVTU, ngày 05/03/2023 của Ban dân vận Thành uỷ tại đơn vị phường Quảng Tiến.

* Thành phần về dự:

- Cấp thành phố: Có Đ/c Bùi Quốc Đạt - UVBTV, phó Chủ tịch UBND thành phố, tổ trưởng tổ công tác chỉ đạo làm trưởng đoàn và các thành viên tổ công tác chỉ đạo của thành phố.

- Cấp phường: Có các Đ/c lãnh đạo Đảng, chính quyền, hội đồng nhân dân, trưởng khối dân vận, MTTQ, các đoàn thể chính trị, công an, quân sự và cán bộ văn phòng UBND phường.

* Qua thời gian kiểm tra ½ ngày Đ/c Bùi Quốc Đạt - UVBTV, phó Chủ tịch UBND thành phố, tổ trưởng tổ công tác chỉ đạo kết luận:

- Cần tăng cường công tác tuyên truyền trên địa bàn phường.

- Có kế hoạch, thời gian cụ thể, thông báo phân công rõ người, rõ việc.

- Phải thường xuyên đưa các thông tin sự kiện mới lên cổng thông tin điện tử phường.

- MTTQ và các khối đoàn thể cũng phải xây dựng kế hoạch tuyên truyền cụ thể đến từng thành viên, hội viên, đoàn viên.

- Thực hiện mô hình “chính quyền thân thiện, vì dân phục vụ” phải hoàn thành xong trước ngày 15/11/2023.

TỔ CHỈ ĐẠO XÂY DỰNG MÔ HÌNH “CHÍNH QUYỀN THÂN THIỆN”

Đăng lúc: 31/10/2023 16:09:30 (GMT+7)

KIỂM TRA MÔ HÌNH “CHÍNH QUYỀN THÂN THIỆN”

* Thành phần về dự:

- Cần tăng cường công tác tuyên truyền trên địa bàn phường.

- Có kế hoạch, thời gian cụ thể, thông báo phân công rõ người, rõ việc.