TẬP HUẤN XÂY DỰNG MÔ HÌNH “CHÍNH QUYỀN THÂN THIỆN, VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ”

Ngày 18/11/2023 23:31:31

TẬP HUẤN XÂY DỰNG MÔ HÌNH

“CHÍNH QUYỀN THÂN THIỆN, VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ”

Chiều ngày 17/11/2023. Sau khi ra mắt mô hình Chính quyền than thiện, vì nhân dân phục vụ.

Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, Bí thư, tổ trưởng tổ dân phố trên địa bàn phường Quảng Tiến lắng nghe Đ/c Vũ Thị Suất, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ thành phố tập huấn về các nội dung như: Quan điểm, chủ trương của Đảng đối với công tác dân vận chính quyền trong tình hình mới; trách nhiệm của chính quyền cơ sở trong việc thực hiện công tác dân vận; một số mẩu chuyện về công tác dân vận chính quyền của Bác Hồ; tuyên truyền Bộ quy tắc ứng xử văn minh du lịch,….

Đ/c Vũ Thị Suất, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ thành phố.

TẬP HUẤN XÂY DỰNG MÔ HÌNH “CHÍNH QUYỀN THÂN THIỆN, VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ”

Đăng lúc: 18/11/2023 23:31:31 (GMT+7)

TẬP HUẤN XÂY DỰNG MÔ HÌNH