CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA BAN THƯỜNG VỤ THÀNH ỦY VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Ngày 10/03/2023 16:18:24

Công bố Quyết định

Sáng ngày 9/3/2023, tại UBND phường Quảng Tiến, Thành uỷ Sầm Sơn tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Lê Trung Sơn, Phó bí thư thường trực Thành Uỷ dự và phát biểu chỉ đạo. Tham dự hội nghị còn có đồng chí Lê Việt Cường, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy; Vũ Thị Suất, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UB.MTTQ thành phố; Bùi Quốc Đạt, Uỷ viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch UBND thành phố; đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị có liên quan.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Việt Cường, Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ. Theo đó, đồng chí Lê Anh Nam, thôi giữ chức Phó trưởng phòng Văn hoá - Thông tin thành phố Sầm Sơn để điều động, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó bí thư Đảng ủy phường Quảng Tiến.

Đồng chí Lê Trung Sơn, Phó bí thư thường trực Thành Uỷ trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó Bí thư Đảng ủy phường Quảng TiếnLê Anh Nam.

Đồng chí Bùi Quốc Đạt, Uỷ viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phốtặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Anh Nam.

Các phòng, ban tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Anh Nam.

Đồng chí Ngô Hữu Biên, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND

phường Quảng Tiếntặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Anh Nam.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phó bí thư thường trực Thành Ủy Lê Trung Sơn nhấn mạnh: Đồng chí được điều động, bổ nhiệm phảikhông ngừng nỗ lực, phấn đấu, tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, trình độ, năng lực, phẩm chất đạo đức, giữ vững bản lĩnh chính trị, học hỏi, trau dồi kiến thức, cùng tập thể Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy phường Quảng Tiến đoàn kết, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo để địa phương ngày càng phát triển, vững mạnh.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố và phường Quảng Tiến chụp ảnh lưuniệm với đồng chí tân Phó Bí thư Đảng ủy phường.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Anh Nam, Tân phó bí thư Đảng Ủy phường Quảng Tiến trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Thành ủy, đồng thời khẳng định trên cương vị công tác mới sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, quyết tâm, nỗ lực, phối hợp cùng tập thể lãnh đạo phườngQuảng Tiếnhoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lê Anh Nam, Tân phó bí thư Đảng Ủy phường Quảng Tiến phát biểu nhận nhiệm vụ.

Lê Thị Lý

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA BAN THƯỜNG VỤ THÀNH ỦY VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Đăng lúc: 10/03/2023 16:18:24 (GMT+7)

Công bố Quyết định

Các phòng, ban tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Anh Nam.

Đồng chí Ngô Hữu Biên, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND

phường Quảng Tiếntặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Anh Nam.

Lê Thị Lý