KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY MẶT TRẬN DÂN TỘC THỐNG NHẤT VIỆT NAM

Ngày 11/11/2023 00:14:59

NGÀY ĐẠI ĐOÀN KẾT

Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023).

Chiều 10/11/2023 Tổ dân phố Ninh Thành tổ chức ngày hội đại đoàn kết.

*Về dự: - Cấp thành phố Đ/c Vũ Thị Suất - Thường vụ Thành uỷ - Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UB. MTTQ TP. Sầm Sơn. - Đc: Lê Ngọc Chinh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố.

*Cấp phường:

- Đc: Nguyễn Thị Trang - Thường vụ đảng uỷ, Phó bí thư TT Đảng ủy

- Đc: Lê Anh Nam - Phó bí thư, Chủ tịch UBND phường

- Đc: Trần Ngọc Thanh - TVĐU, chủ tịch UB. MTTQ phường

- Về dự còn có các Đ/c trong BCH Đảng ủy, HĐND, UBND, các Đ/c trưởng các tổ chức CT - XH, Bí thư - Trưởng 11 TDP và nhân dân TDP Ninh Thành cùng về dự đông đủ.

Cùng ngày UB MTTQ thành phố tặng 5 xuất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở TDP Ninh Thành và trao Nhà đại đoàn kết cho hộ ông Bách Văn Tuỵ ở TDP Vạn Lợi với số tiền 50tr đồng.

UBMTTQ phường tặng giấy khen cho gia đình tiêu biểu Trần Trí Ngọc ở TDP Ninh Thành.

KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY MẶT TRẬN DÂN TỘC THỐNG NHẤT VIỆT NAM

Đăng lúc: 11/11/2023 00:14:59 (GMT+7)

NGÀY ĐẠI ĐOÀN KẾT

Chiều 10/11/2023 Tổ dân phố Ninh Thành tổ chức ngày hội đại đoàn kết.

*Cấp phường:

- Đc: Nguyễn Thị Trang - Thường vụ đảng uỷ, Phó bí thư TT Đảng ủy