HỘI ĐỒNG ĐÁNH GIÁ, SẾP HẠNG SẢN PHẨM OCOP THÀNH PHỐ SẦM SƠN

SẢN PHẨM OCOP

HỘI ĐỒNG ĐÁNH GIÁ, SẾP HẠNG SẢN PHẨM

OCOP THÀNH PHỐ SẦM SƠN

Chiều ngày 24/11/2023, UBND thành phố Sầm Sơn tổ chức hội nghị đánh giá, xếp hạng sản phẩm Ocop thành phố Sầm Sơn năm 2023.

Chủ trì hội nghị Đồng chí Nguyễn Ngọc Bích - Phó Chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Hội đồng đánh giá, xếp hạng sản phẩm Ocop thành phố cùng các thành viên, tổ giúp việc Hội đồng đánh giá sản phẩm Ocop thành phố và 2 đơn vị có sản phẩm Ocop về dự.

* Đánh giá 2 sản phẩm:

1. Nem chua Nga 36 - phường Quảng Tiến - TP Sầm Sơn

2. Ruốc sấy Quang Vinh Tự Vũ - Phường Quảng Vinh - TP Sầm Sơn

Kết quả: Hội đồng đánh giá, xếp hạng 2 sản phẩm đều ở mức đạt 3 sao. Chờ ngày công bố Quyết định.

HỘI ĐỒNG ĐÁNH GIÁ, SẾP HẠNG SẢN PHẨM OCOP THÀNH PHỐ SẦM SƠN

Đăng lúc: 24/11/2023 23:15:39 (GMT+7)

SẢN PHẨM OCOP

HỘI ĐỒNG ĐÁNH GIÁ, SẾP HẠNG SẢN PHẨM