Ngày 22/12/2022 09:11:46

Noel

Chúc mừng lễ giáng sinh (Noel)

Chiều ngày 21 tháng 12 năm 2022, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường Quảng Tiến tổ chức Tọa đàm gặp mặt bà con giáo dân trên địa bàn phường.

Về dự có Đồng chí Bùi Quốc Đạt, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố, Đồng chí Vũ Thị Suất, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban dân vận thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ thành phố, lãnh đạo phòng Nội vụ, Công an và các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, Linh mục, Hội đồng chánh trương cùng đông đảo bà con giáo dân.

Buổi gặp mặt, lãnh đạo thành phố và phường đã chúc mừng Linh mục, hội đồng chánh trương, bà con giáo dân sức khỏe, hạnh phúc đón mùa giáng sinh an lành, ấm nòng. Và tặng quà cho Linh mục, hội đồng chánh trương, gia đình chính sách người có công với cách mạng vùng công giáo, đồng thời UBMTTQ thành phố phối hợp trao quà cho các gia đình vùng công giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chúc mừng lễ giáng sinh (Noel)

Đăng lúc: 22/12/2022 09:11:46 (GMT+7)

Noel