Ngày 16/06/2023 17:27:10

Sơ kết 6 tháng đầu năm 2023

Chiều ngày 16/6/2023, Hội liên hiệp Phụ nữ phường Quảng Tiến tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động công tác hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu; phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Hội LHPN phường tổ chức kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội LHPN phường hưởng ứng chương trình “Tuần lễ áo dài Việt Nam” từ ngày 01 đến ngày 8 tháng 3; cán bộ, hội viên phụ nữ sử dụng khung ảnh “Áo dài di sản văn hóa Việt Nam” làm nền khung ảnh đại diện trên Facebook, Zalo,…; tham gia câu lạc bộ TDTT thành phố, cử hội viên tham gia hội thi dân vũ thể thao Online cấp thành phố do hội phụ nữ tỉnh tổ chức, tham gia hội thi “Dân vũ thể thao” hưởng ứng “Lễ hội tình yêu hòn trống mái” do thành phố tổ chức đạt giải nhì.

Tổ chức ra mắt câu lạc bộ “Dân vũ thể thao” phường Quảng Tiến số lượng 35 người; số tiền quỹ 7 triệu cho thành viên câu lạc bộ vay với lãi xuất thấp để hoạt động. Trao nhà mái ấm tình thương cho chị Phạm Thị Tường có hoàn cảnh khó khăn số tiền 25 triệu đồng.

HỘI PHỤ NỮ PHƯỜNG QUẢNG TIẾN

Đăng lúc: 16/06/2023 17:27:10 (GMT+7)