RA MẮT MÔ HÌNH DÂN VẬN KHÉO “Đường điện chiếu sáng” tại khu dân cư

Ngày 17/08/2023 16:24:16

RA MẮT MÔ HÌNH DÂN VẬN KHÉO

“Đường điện chiếu sáng” tại khu dân cư

Chiều ngày 17/8/2023, Tại tổ dân phố Toàn Thắng, Khối dân vận phường tổ chức ra mắt mô hình dân vận khéo “Đường điện chiếu sáng” tại khu dân cư.

Về dự: Cấp thành phố: Đ/c Nguyễn Văn Khoa, Thành ủy viên, Phó Trưởng ban dân vận. Các đ/c đại diện công an, công ty môi trường, điện lực Sầm Sơn.

Cấp phường: Đ/c Ngô Hữu Biên, Thành ủy viên, Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND. Đ/c Lê Anh Nam, Phó Bí Thư, Chủ tịch UBND phường, Đ/c Trần Ngọc Thanh, Chủ tịch UB Mặt trận tổ quốc, các đ/c tổ chức chính trị xã hội và 11 Bí thư chi bộ Tổ dân phố cùng đại diện nhân dân TDP Toàn Thắng, Vạn Lợi, Khang Phú về dự.

Khối dận vận phường chỉ đạo TDP Toàn Thắng, Vạn Lợi, Khang Phú rà soát và lắp đặt 16 bóng điện chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời. Tổng chiều dài tuyến đường 920m, với 90 hộ dân tham gia, tổng kinh phí 48 triệu đồng và vận động lắp đặt thêm 5 mắt Camera với số tiền 20 triệu đồng. Bằng nguồn xã hội hóa vận động các nhà hảo tâm, doanh nghiệp và nhân dân đóng trên địa bàn 3 tổ dân phố. Hiện nay đã có 4 TDP hoàn thành đường điện chiếu sáng (Hải Vượng, Toàn Thắng, Khang Phú, Vạn Lợi). 7 TDP còn lại đang tiến hành vận động nhân dân trong cụm dân cư, người thân trong gia đình tiến hành làm để thực hiện tốt việc đảm bảo về an ninh trật tự và an toàn xã hội trên địa bàn phường.

RA MẮT MÔ HÌNH DÂN VẬN KHÉO “Đường điện chiếu sáng” tại khu dân cư

Đăng lúc: 17/08/2023 16:24:16 (GMT+7)

RA MẮT MÔ HÌNH DÂN VẬN KHÉO